Xốp hơi bong bóng dùng để làm gì?

Xốp hơi bong bóng là một tên gọi có lẽ đã khá quen thuộc. Vậy chúng có tính năng gì, được sử dụng như nào? Cùng nhau tìm hiểu nhé.

Xốp hơi bong bóng là gì?

Màng xốp hơi còn được gọi là xốp hơi bong bóng, xốp bọt khí, xốp bóp nổ, xốp hơi chống va đập, túi bóng khí chèn hàng, xốp bọt khí, xốp hơi…

Màng xốp hơi gia re uy tín, chất lượng
Màng xốp hơi gia re uy tín, chất lượng

Xốp hơi bong bóng là vật liệu đóng gói. Chúng được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay.Trên bề mặt màng xốp hơi chứa các hạt bong bóng nhỏ. Với đường kính từ 5 đến 25 mm. Nếu ta bóp mạnh có thể gây tiếng nổ, tiếng kêu tanh tách, lách tách.

Mục đích sử dụng màng xốp hơi bong bóng

Ngày nay, màng xốp hơi được sử dụng chủ yếu trong lĩnh vực công nghiệp đóng gói các bao bì sản phẩm. Từ đó giúp chúng chống va đập mạnh trong quá trình vận chuyển, giúp giảm trầy xước và hỏng hóc.

Xốp hơi có hai màu trằng và hồng
Xốp hơi có hai màu trằng và hồng

Đặc tính của màng xốp hơi

– Vật liệu: Gas chức năng và hạt nhựa nguyên sinh học LDPE. Giúp chống va đập, có thể chống thấm nước. Và là bao bì đóng gói tại nơi sản xuất Việt Nam

– Màng xốp hơi bong bóng có đường kính 5-10-25 mm. Với màu sắc khá là bắt mắt: Hồng, trắng.

– Về kích thước: Tùy chỉnh với khổ rộng từ 1m 36 cho đến 1m 38. Và đó cũng chính là quy cách của sản xuất. Ngoài ra, ta cũng có thể tự gia công theo mọi yêu cầu khách hàng như kích thước chuẩn các khổ từ 15 cm trở lên.

Xốp hơi bong bóng dùng để làm gì?
Xốp hơi bong bóng dùng để làm gì?

Cụ thể, ta có đặc tính của xốp hơi bong bóng, Xốp giảm chấn

– Chứa những hạt khí nhỏ, căng tròn trên bề mặt

– Dẻo dai và có tính đàn hồi

– Thân thiện với môi trường nên chúng không có tính độc hại

– Chống sốc, chống rung

– Chúng có khả năng kháng điện

– Màu sắc có thể tùy chỉnh: Đỏ hoặc trắng.

Ứng dụng của màng xốp hơi

Đối với các bạn làm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh hoặc lĩnh vực công nghiệp thì màng xốp hơi có lẽ là một khái niệm rất quen thuộc. Màng xốp hơi hay xốp giảm chấn được gia công theo dạng túi. Chúng có kích thước được định hình để bao bọc lấy sản phẩm. Hoặc dạng tấm dùng để bọc lót và chèn vào hàng khi ta cần vận chuyển đi xa.

Màng xốp hơi bọc hàng dễ vỡ
Màng xốp hơi bọc hàng dễ vỡ

Xốp hơi bong bóng dùng để đóng gói các sản phẩm công nghiệp, điện tử, chống sốc rất hiệu quả. Chúng được gia công thành dạng  tấm. Túi xốp được thiết kế theo nhiều kích thước khác nhau

– Màng xốp hơi dùng làm bao bì đóng gói các linh kiện điện tử, các sản phẩm. Những thứ đòi hỏi sự kháng tĩnh điện. Với tính năng có thể tái chế nên màng xốp hơi rất thân thiện với môi trường

– Trong chuyển phát nhanh, chúng giúp bảo vệ  và chống sốc khi phải vận chuyển. Là nguyên liệu giúp chèn và giữ chặt hàng hóa không bị xê dịch

Ưu điểm của xốp hơi bong bóng

Cuộn xốp hơi 50x100
Cuộn xốp hơi 50×100

– Nhẹ, êm, mềm mại. Do đó khi bị rơi hoặc có va đập mạnh sẽ góp phần làm góp phần làm giảm lực tác động từ bên ngoài. Từ đó giúp bảo vệ các sản phẩm bên trong trong điều kiện an toàn nhất.

– Bền, dai và sạch. Chúng không hề có hại hay làm biến dạng, cũng không có bất kì ảnh hưởng xấu nào đến sản phẩm.

– Dễ sử dụng, có thể gia công tùy theo yêu cầu. Do đó, chúng thường có kích thước khá đa dạng

Cuộn xốp hơi 1m2x100m
Cuộn xốp hơi 1m2x100m

– Xốp hơi có khổ rộng lên tớ 1,8m giúp người dùng có thể tận dụng được các mẩu thừa thãi. Từ đó, giúp ta tiết kiệm chi phí đáng kể. Tất cả các loại màng xốp hơi hay túi xốp hơi đều có tác dụng chống trầy xước.

Trên đây là toàn bộ kiến thức liên quan đến màng xốp hơi. Hi vọng qua bài viết, các bạn đã có thể hiểu được và sử dụng chúng hiệu quả nhất nhé.

Xem thêm: “Nghìn lẻ một” công dụng của băng keo

Đến với Vạn Lộc quý khách sẽ được tư vấn, chăm sóc tận tình trước và sau bán.

——————————————-

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Vạn Lộc Packing

Hotline: 0916.865.559

Email: sale@vanlochn.com.vn

 

Tin Liên Quan