Tổng hợp những loại tem nhãn decal thường gặp/ Vạn Lộc-Packing

Decal luôn là một vật liệu rất thông dụng trong ngành in ấn. Vậy tem nhãn decal có mấy loại? Chúng được làm từ đâu? Hãy tìm hiểu cùng mình nhé!

 Các loại Decal in tem nhãn phổ biến

Decal in mã vạch dạng tờ

Thông thường, decal dạng mã vạch sẽ có 2 dạng là giấy decal; A5 và A4. Giấy decal A4 sẽ có màu trắng và có tem sẵn. Vì chi phí thấp, loại này được sử dụng rât phổ biến đối với người dùng. Do có sẵn các form nên tem nhãn decal dạng này sẽ rất dê dàng bế tem.

Ưu điểm đặc biệt của loại in dạng tờ là chi phí thấp. Chúng ta có thể tiết kiệm một khoản phí kha khá cho cho những chi tiết khác.

Decal in mã vạch dạng cuộn

Decal in mã vạch dạng cuộn

Với decal tem nhãn dạng cuộn, chúng ta có thể tùy chỉnh khổ tem tùy ý. Tùy theo mục đích sử dụng, bạn cũng có thể bế tem theo yêu cầu mình. Nhờ có ưu điểm này, chúng ta có thể in được nhiều thông tin hơn trên tem nhãn. Việc sử dụng nhờ đó mà cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Giấy decal cảm nhiệt

Giấy decal cảm nhiệt

Đây là loại giấy rất thông dụng trong decal in tem nhãn. Mục đích của nó vẫn là in ấn quảng cao nhưng với thời gian sử dụng ngắn hơn.

Lưu ý: Bạn nên hạn chế các tác nhân môi trường như nhiệt độ, độ ẩm…

Thường thì tem nhãn decal loại này được dùng trong các loại trà sữa, thức ăn nhanh… Vì được sử dụng công nghệ in trực tiếp nên ta sẽ chẳng cần đến mực in mã vạch chuyên dụng.

Giấy decal chuyển nhiệt

Giấy decal chuyển nhiệt

Chúng ta sẽ sử dụng cho công nghệ in truyền nhiệt cho loại giấy in này. Lợi thế của decal chuyển nhiệt là đa dạng về mẫu mã và chất lượng hơn. Một số loại decal tem nhãn phổ biến: decal giấy, decal nhựa, satin…

Với loại decal giấy, nó là tổ hợp của 2 loại in truyền nhiệt và cảm nhiệt. Tùy vào nhu cầu sử dụng, nó sẽ có các dạng cuộn và khổ giấy khác nhau. Ví dụ như: 40, 50, 75,105mm

Loại mực phổ biến được dùng khi in giấy loại này là AWR8 hoặc WAX. Lí do nên dùng loại mực này là chúng có thể tiết kiệm chi phí  và chất lượng mực tốt hơn.

Phân loại decal in tem nhãn qua thời gian

Decal bảy màu

Có lẽ bạn đã nghe cái tên này rất nhiều lần trong in ấn quảng cáo phải không? Loại này có dạng bóng nên khi nhìn bạn sẽ thấy khá nhiều màu sắc.

Các loại tem nhãn decal thường gặp

Với đặc điểm không tái sử dụng, decal bảy màu được ứng dụng trong các mặt hàng như: công nghệ, điện thoại, mỹ phẩm, điện gia dụng, laptop…. Nói chung là các mặt hàng đi kèm gia trị bảo vệ thương hiệu cao.

Decal trong

Giống như tên gọi, decal trong là loại ta có thể nhìn xuyên qua nội dung của nó. Tuy không quá nổi bật nhưng lại rất sang trọng và hiện đại. Nó thường được áp dụng trong các trung tâm thương mại, nhà hàng…

Decal trong

Trên đây là các loại decal thông dụng hiện nay. Hi vọng qua bài viết này, các bạn đã có cái nhìn mới mẻ hơn về tem nhãn decal nhé.

Xem thêm: Đặc điểm của băng dính OPP

Đến với Vạn Lộc quý khách sẽ được tư vấn, chăm sóc tận tình trước và sau bán.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Vạn Lộc Packing

Hotline: 0916.865.559

Email: sale@vanlochn.com.vn

 

Tin Liên Quan