Tầm quan trọng của việc gắn tem nhãn decal lên sản phẩm

Tem nhãn decal có vai trò quan trọng trong việc tiếp thị sản phẩm. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến doanh số bán hàng cũng như bộ mặt của doanh nghiệp.

Tem nhãn decal là gì?

Tem nhãn decal là loại tem được thiết kế để in ấn hoặc dán lên sản phẩm, hàng hóa. Chất liệu của giấy in là decal giấy 4 màu 1 mặt. Mặt dưới của tem có một lớp keo và một lớp giấy bảo vệ. Sau khi lột lớp giấy, đè nhẹ nhãn thì nó sẽ dính chặt vào bề mặt của sản phẩm.

Vai trò của tem nhãn

Tầm quan trọng của tem nhãn decal

Tầm quan trọng của tem nhãn được thể hiện thông qua lợi ích mà nó mang lại cho nhà sản xuất và người dùng. Trước khi đưa ra thị trường, việc gắn tem nhãn vào sản phẩm là điều không thể bỏ qua. Góp phần tạo nên thương hiệu cho sản phẩm, tem nhãn đã đóng một vai trò quan trọng trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm.

Tem nhãn giấy couches

Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm

Sẽ thật là nhàm chán khi sản phẩm chỉ được đựng trong những chai, vỏ, lộ, hộp… mà không được dán nhãn. Điều đó thật sự không thu hút và kém hấp dẫn. Chúng ta hãy giúp sản phẩm của mình lôi cuốn hơn bằng những chiếc tem thiết kế đẹp mắt. Nó không chỉ giúp trang trí mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm tối đa. Tem nhãn decal khi được gắn vào sản phẩm sẽ tạo độ sáng bóng rất sang trọng cho nhãn mác.

Nhận diện thương hiệu sản phẩm

In tem nhãn decal thường có thương hiệu, logo, hình ảnh kèm thông tin sản phẩm…Nhằm giúp khách hàng dễ dàng nhận diện được sản phẩm cũng như thương hiệu doanh nghiệp.

Tem pet uy tín chất lượng cao
Tem pet uy tín chất lượng cao

Trên tem nhãn, bạn có thể in thêm quy cách sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, nguồn gốc xuất xứ hay thành phần… Nhờ đó, người xem chỉ cần lướt nhìn qua cũng đủ biết đó là sản phẩm của công ty nào rồi.

Kích thích sự tiêu dùng

Kích thích được sự mua hàng của con người là một trong những mục đích cao nhất của mọi đơn vị kinh doanh. Một tem nhãn được thiết kế lôi cuốn từ màu sắc, logo bắt mắt, sáng tạo, hình ảnh minh họa độc đáo sẽ làm được điều đó. Một bức ảnh xinh đẹp sẽ đáng giá trị hơn cả ngàn con chữ, con số. Hiện nay, rất nhiều sản phẩm được tiết kế hình ảnh minh họa rất bắt mắt, thậm chí là khuếch đại chúng lên. Tuy nhiên, ta chỉ nên khuếch đại ở một mức độ nào đó. Nếu quá phóng đại bạn sẽ gây cảm giác khó chịu và mất lòng tin nơi khách hàng.

Tem chống hàng giả
Tem chống hàng giả

Tem nhãn decal- Công cụ hỗ trợ bán hàng

Trong kinh doanh, chăm chút cho ngoại hình sản phẩm là điều rất quan trọng.Vì vậy, tem nhãn đóng vai trò như một công cụ hỗ trợ bán hàng. Với loại tem chống giả còn giúp người mua và doanh nghiệp kiểm soát hàng hóa. Từ đó có thể phòng ngừa được những rủi ro đáng tiếc trong kinh doanh. Vừa đảm bảo uy tín lại giúp khách hàng an tâm khi mua hàng.

Nâng cao doanh số bán hàng

Tem chịu nhiệt
Tem chịu nhiệt

Sau khi đã có những chiếc tem nhãn decal chất lượng thì doanh thu khủng là điều hoàn toàn xứng đáng dành cho bạn. Hàng hóa đi kèm tem nhãn bắt mắt sẽ luôn kích thích thị hiếu người tiêu dùng. Với tâm lý muốn dùng thử khi một doanh nghiệp vừa tung ra sản phẩm mới trên thị trường.

Theo nhiều cuộc khảo sát thì một chiếc tem nhãn decal chất lượng sẽ mang lại cảm giác hứng thú hơn khi mua hàng.

Qua bài viết này, hi vọng rằng bạn sẽ chọn cho sản phẩm của mình những chiếc tem nhãn phù hợp và chất lượng nhất.

Xem thêm:Tổng hợp những loại tem nhãn decal thường gặp/ Vạn Lộc-Packing

Đến với Vạn Lộc quý khách sẽ được tư vấn, chăm sóc tận tình trước và sau bán.

——————————————-

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Vạn Lộc Packing

Hotline: 0916.865.559

Email: sale@vanlochn.com.vn

Tin Liên Quan