Máy trợ thính Kỹ thuật số là gì?

Máy trợ thính chuyên dụng là các loại trợ thính kỹ thuật số lập trình được để phù hợp với nhiều mức độ mất thính lực ở từng tần số âm thanh. Tín hiệu âm thanh được số hóa và xử lý kỹ thuật số lọc bỏ các tạp âm, khuếch đại lời nói giúp người đeo máy nghe rõ trong môi trường ồn và không bị khó chịu
Giá máy trợ thính chuyên dụng dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng tùy theo tính năng xử lý và tính năng tiện ích khác nhau.

– Mức độ cơ bản: Từ 4 tr- 8 tr, 12tr : máy kỹ thuật số có tính năng chống ồn cơ bản, chống chói cơ bản
– Mức độ phổ thông: từ 14 tr – 20 tr : bắt đầu có tính năng tăng cường lời nói rõ nét
– Phân khúc nâng cao: khoảng từ 25 tr – 50 tr: Máy có các tính năng chống nước, âm thanh độ nét cao, tự động hoàn toàn trong mọi môi trường ồn ào phức tạp.
Giá máy trên bao gồm cả giá tiền thiết bị và dịch vụ đo khám, tư vấn hiệu chỉnh, theo dõi lâu dài đem lại nhiều giá trị cho người sử dụng và hầu hết khách hàng đều chấp nhận sử dụng máy trợ thính đã qua hiệu chỉnh.
Nếu bạn thường xuyên ở trong nhà và giao tiếp 1-1 thì việc lựa chọn máy trợ thính sẽ không cần đến các tính năng xử lý quá cao cấp. Tuy nhiên nếu bạn thường xuyên giao lưu gặp gỡ, nói chuyện đông người, hay xem TV, nghe nhạc thì một máy trợ thính phù hợp với nhu cầu sống của bạn sẽ giúp bạn tiếp tục cuộc sống tràn đầy năng lượng và niềm vui của mình.
Bạn sẽ lựa chọn chi trả bao nhiêu cho những phút giây ý nghĩa, đủ đầy, thoải mái bên người thân và bạn bè. Bạn lựa chọn bao nhiêu cho chất lượng cuộc sống tuổi già sau cả một đời lao động và cống hiến? Bạn lựa chọn chi trả bao nhiêu cho những phút giây đấm ấm truyện trò vui vẻ không cần hét to, những phút giây gia đình quây quần xem TV mà không phải bật âm lượng lớn? Điều đó phụ thuộc rất nhiều vào việc bạn nhìn nhận và chăm sóc bản thân mình thế nào. Tất nhiên mọi thứ đều phải dựa trên khả năng tài chính của bạn. Hãy tâm sự điều bạn muốn với chuyên gia thính học và họ sẽ giúp bạn tìm ra phương án tối ưu nhất để bạn nghe rõ với một mức chi phí chấp nhận được.

Một vài dòng máy trợ thính Kỹ thuật số tiêu biểu:

________________________

TRỢ THÍNH CHÂU ÂU

Cơ sở 1: 29 Giải Phóng, phường Đồng Tâm, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
Cơ sở 2: 62 Đinh Tiên Hoàng, TP. Huế
Số điện thoại: 098 355 0486 – Hotline: 0247.302.6626
Email: trothinhchauau@gmail.com
Website: trothinhchauau.vn

Tin Liên Quan