Màng cuốn Pallet được sử dụng như thế nào?

Ngày nay, màng cuốn Pallet đã không còn quá lạ lẫm đối với mọi người. Vậy màng PE là gì và được sử dụng như thế nào? Hãy cùng mình tìm hiểu nhé!

Màng cuốn Pallet là gì?

Màng cuốn Pallet có rất nhiều tên gọi khác như màng chít, màng PE, màng co… Sản phẩm được làm từ những hạt nhựa LLDPE vì thế mà  độ co giãn và độ dai rất tốt. Màng cuốn PE rất đa dạng về mẫu mã, có những màu sắc, độ dày, độ co dài, rộng khác nhau. Vì thế người tiêu dùng và các doanh nghiệp đều có thể dễ dàng lựa chọn tùy vào mục đích sử dụng.

Các loại màng cuốn Pallet

Tùy vào kích thước mặt hàng, chúng ta có thể chọn màng PE quấn máy hoặc màng PE quấn tay

  • Màng PE cuốn tay: Rộng khoảng 50cm và cuộn nặng khoảng 1 đến 3kg. Với kích thước nhỏ gọn như vậy, bạn có thể thoải mái bọc, gói những mặt hàng nhỏ.
  • Màng PE cuốn máy: Những loại mặt hàng to hơn và cồng kềnh hơn thì buộc người sử dụng phải lựa chọn màng PE quấn máy. Khi sử dụng loại này, việc bọc hàng sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Thông thường màng PE quấn may khá dày và trọng lượng lên tới 15kg/cuộn.
Tính hữu dụng của màng cuốn Pallet
Tính hữu dụng của màng cuốn Pallet

Khi lựa chọn màng cuốn, bạn cũng cần lưu ý độ dày của sản phẩm. Độ dày càng lớn thì độ dính sẽ càng tốt.Hiện nay, màng PE có độ dày từ 13micron đến 35micron.

Màng cuốn Pallet được sử dụng như thế nào?

Màng cuốn pallet được sản xuất từ Polyethylene với đặc tính không mùi, không vị và có độ chống ẩm rất tốt. Vì thế, nó sẽ rất dễ dáng và phù hợp với nhiều mục đích sử dụng khác nhau.

Cách sử dụng cũng khá dễ dàng. Với tính năng co giãn và độ bám bề mặt tốt, màng PE khi bọc quanh sản phẩm sẽ có tác dụng chống bụi bẩn, ngăn nước hoặc một số chất lỏng khác xâm nhập.

Khi đóng gói bằng màng cuốn PE, sản phẩm sẽ được đảm bảo tốt nhất về chất lượng khi đến tay người tiêu dùng. Đã có rất nhiều doanh nghiệp trên thế giới sử dụng sản phẩm này.

Đặc biệt, với  tính năng tự phân hủy ở môi trường sau một thời gian sử dụng, nên màng cuốn PE thực sự rất thân thiện với môi trường.

Vai trò của màng cuốn Pallet trong đời sống
Vai trò của màng cuốn Pallet trong đời sống

Tốt nhất, với những mặt hàng có kích thước lớn, màng quấn máy sẽ là sự lựa chọn ưu tiên. Nó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, nhân công và cũng là một cách tiết kiệm chi phí khá thông minh.

Lưu ý: Không nên tự đốt, chôn dưới đất hay vứt xuống ao hồ để tiêu hủy.

Bạn đã hiểu hết về màng cuốn Pallet chưa? Hi vọng với lượng kiến thức trên đây sẽ giúp ích cho các bạn trong việc sử dụng chiếc màng tiện lợi này. Cảm ơn các bạn!

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ Hotline 0916.865.599 hoặc truy cập website: http://vanloctotalpacking.com để biết thêm thông tin chi tiết nhất nhé.

Xem thêm: Màng xốp PE foam

Xem thêm: Màng PE (Nilon cuộn) dạng mảnh

Tin Liên Quan