Hậu quả của việc vệ sinh máy photocopy không đúng cách

Nhiều người chủ quan không tham khảo và tìm hiểu kỹ cách vệ sinh máy photocopy  mà tự ý vệ sinh. Hoặc vệ sinh thô bạo gây hỏng hốc thêm trong quá trình bảo dưỡng. Điều này gây nên nhiều hậu quả xấu. Cùng tìm hiểu và hạn chế những điều sau:

Bề mặt trống bị xước

Như đã nối ở phía trên, đây là một bộ phận rất quan trọng và rất dễ bị xước. Nếu không khéo léo vệ sinh bề mặt gương trong suốt bên dưới và gương phản xạ bằng khăn bông ẩm. Thì chắc chắn sẽ dẫn đến tình trạng bề mặt bị xước làm quá trình chụp chiếu ảnh bị giảm chất lượng.

Drum cũng là một linh kiện được làm từ những vẫn liệu rất dễ bị xướng nếu bạn cọ quá mạnh. Chưa hết sau khi lắp trống vào vị trí cũ cần đảm bảo các mối nối được khớp với nhau.

Hoạt động máy không ổn định

Sau khi tháo rời các bộ phân linh kiện ra để vệ sinh bạn cần phải cực kì cẩn thận lắm vào đúng vị trí và chắc chắn. Đảm bảo các khớp và mối nối không bị lỏng và chú ý kiểm soát những vị trí con ốc. Nếu gây ra thiếu sót ốc vít và không khớp linh kiện sẽ làm cho máy rung và gây ra tiếng động ồn ào khi hoạt động

Tư vấn mua máy photocopy cũ để kinh doanh

Địa chỉ chuyên bán máy photocopy cũ nhập khẩu tại Hà Nội

Hỏng những bộ phận liên quan

Trong máy photocopy chỉ có một vài linh kiện cần vệ sinh vì liên quan ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên trong quá trình sửa chưa bạn gây ảnh hưởng đến những linh kiện còn lại do các tác động như: Lau mạnh tay, thổi bụi bay ra những linh kiện khác, gãy cần quạt, ảnh hưởng đến hoạt động hộp từ,… Những hỏng hóc này sẽ khiến hoạt động của máy photocopy bị ảnh hưởng nghiêm trọng hơn về kinh tế.

Chập cháy

Các sản phẩm công nghệ cực kì nhạy cảm với nước. Nước còn là một kẻ gây hại nguy hiểm hơn nhiều so với bụi. Yếu tố này làm ảnh hưởng đến máy dẫn đến tình trạng cháy nổ cực kì nguy hiểm. Chính vì vậy không được sử dụng khăn quá ẩm. Càng không được xịt trực tiếp dung dịch lên máy photocopy (Bạn chỉ được xịt ở bề mặt vỏ)

—–

CÔNG TY THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ QUẢNG LỢI

Địa chỉ: 66H2, Ngõ 33 Phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội

Tumblr: www.tumblr.com/blog/canonquangloi

Fanpage: www.facebook.com/quangloi.com.vn

Pinteres: www.pinterest.com/canonquangloi

 

Tin Liên Quan